Những tính năng tuyệt vời khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm HeiZen đem đến cho gia đình bạn

Cập nhật lần cuối:

Những tính năng tuyệt vời khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm HeiZen đem đến cho gia đình bạn Tafalo

Mùa đông đang đến gần nên đèn sưởi nhà tắm thực sự là vật dụng vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình, bặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Trong những năm gần đây thì đèn sưởi nhà tắm đã trở thành một xu thế của nhiều gia đình nhất là các gia đình ở miền Bắc, đèn sưởi đối với họ như một thiết bị vừa sang trọng, hiện đại nên vừa mang tính trang trí, vừa xua đi cái giá lạnh của mùa đông mỗi khi các thành viên trong gia đình tắm gội.

Với sự xuất hiện của đèn sưởi nhà tắm, đây là một sản phẩm có công nghệ mới mang tính ưu việt, không chỉ chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn trong những ngày đông lạnh lẽo, mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh. Những tính năng tuyệt vời khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm HeiZen đem đến cho gia đình bạn. Sẽ được biết rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Den-suoi-nha-tam-Heizen-3-bong-HE-3B-bong-vang.jpg

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng vàng bảo hành 10 năm

 

Những ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm HeiZen

Đèn sưởi nhà tắm HeiZen vừa tiết kiệm điện, vừa rễ dàng sử dụng. Do cơ chế làm ấm bằng tia hồng ngoại nên khi bật đè n lên chỉ cần vài giây sau đó là cả không gian phòng tắm đã được ấm lên và không cần phải chờ đợi gì lâu.

Hơn nữa đèn sưởi nhà tắm là cơ chế tia hồng ngoại nên không hề làm chói mắt chúng ta, không đốt cháy oxy, làm khô da như một số các thiết bị khác mà còn chữa được một số các bệnh như: đau lưng, khớp, căng thẳng, bầm tím...

  • Ngoài ra đèn sưởi còn giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích tế bào sinh trưởng và tuần hoàn máu.
  • Đèn sưởi HeiZen được thiết kế đơn giản nên ai cũng có thể sử dụng được, và cách lắp đặt đơn giản.
  • Ngoài da đèn sưởi nhà tắm HeiZen có khả năng làm đẹp như: làm đẹp tóc, làm da đỡ bị khô...
  • Đèn sưởi HeiZen được thiết kế đẹp mắt, tinh tế, nên khi lắp đèn sưởi như một vật trang trí.
  • Đèn sưởi HeiZen có chế độ bảo hành cao, đây là sản phẩm có chế độ bảo hành cao hơn so với các loại đèn sưởi khác nên khách hàng yên tâm khi sử dụng loại đèn sưởi HeiZen.

den-suoi-nha-tam-heizen-chong-choi-mat-2000W-HE-ITR.jpg

Đèn sưởi nhà tắm chống chói mắt toàn phần heizen

Một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm HeiZen

  • Không nên để nước bắn vào đèn sưởi vì có thể dây điện bị hở do chuột cắn nên bị nước bắn vào thì sẽ gây ra chập điện, gây nguy hiểm.
  • Không nên bật đèn sưởi quá lâu, vì đèn sưởi được thiết kế là tia bức xạ hồng ngoại nên nếu sử dụng trong thời gian quá dài thì sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nổ cao, khi lắp đèn sưởi phải lắp tránh vòi hoa sen và cao hơn vòi hoa sen, và nên thường xuyên kiểm tra xem có bị hở điện không để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
  • Trong quá trình sử dụng thì nên vệ sinh thường xuyên đèn sưởi, để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm cũng như mang lại những hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Như vậy đèn sưởi HeiZen là một sản phẩm đèn sưởi của Đức và sản phẩm được xem là một bước đột phá mới, để giúp gia đình bạn xua đi cái giá lạnh mùa đông  trong việc tắm gội hàng ngày.

Hy vọng qua những gì đã chia sẻ trong bài viết trên, thì các bạn đã thấy được những ưu điểm mà bóng đèn sưởi HeiZen đem lại và từ đó sẽ có sự lựa chọn cho gi đình mình sản phẩm đèn sưởi HeiZen tốt nhất, để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để có thể sở hữu đèn sưởi nhà tắm HeiZen chính hãng, chất lượng.