Máy rửa bát Eurosun có sạch như lời đồn?

Cập nhật lần cuối:

Máy rửa bát Eurosun có sạch như lời đồn? Tafalo

Máy rửa bát Eurosun đang dần dần phổ biến với những gia đình Việt , tuy nhiên mục đích chính việc rửa chén bát hàng ngày đó làm làm sạch, vậy nên ngoài những lợi ích kể trên, không ít người dùng băn khoăn rằng “Liệu Máy rửa bát Eurosun rửa có sạch không? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho những thắc mắc của bạn nhé!

 

Các công đoạn làm sạch của máy rửa bát Eurosun

Các công đoạn làm sạch của Máy rửa chén bát Eurosun bao gồm 6 bước cơ bản. Hãy cùng khám phá xem những chiếc máy Eurosun sẽ làm gì bát đĩa của bạn nhé:

Bước 1: Khi khởi động máy, nước sẽ xả vào

Bước 2: Nước được làm nóng đến nhiệt độ 70 độ C.

Một yếu tố khác biệt của Máy rửa chén bát Eurosunso với việc rửa bằng tay đó là nguồn nước được sử dụng bằng máy là nước nóng. Đã bao giờ bạn thử dùng nước nóng rửa bát đĩa? Bạn có thấy khi sử dụng bằng nước nóng, những vết dầu mỡ sẽ sạch hơn? Câu trả lời là Yes và những chiếc Máy rửa bát Eurosun đã áp dụng kết luận đó để đưa hoạt động.

Bước 3: Máy rửa chén bát Eurosun tự động mở hộp đựng nước rửa

 

Máy rửa chén bát Eurosun tự động mở hộp đựng nước 
rửa

 

Chị em nội trợ khi rửa bát bằng tay thường không xác định được chính xác lượng nước rửa khi đổ ra từ chai, lọ. Đôi khi, nước rửa bát quá đặc, quá nhiều nên phải mất thêm thời gian để rửa cho sạch, nếu không hóa chất từ nước rửa sẽ còn đọng lại ở trên bát đĩa gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình. Nếu không, các chị em cũng dễ gặp trường hợp khi lấy nước rửa chén lại quá ít không đủ để tạo bọt  làm sạch. Điều này, gây ra khó khăn trong việc làm sạch không thể tránh khỏi khi rửa bát đĩa bằng tay. Máy rửa chén bát Eurosun xuất hiện với tính năng thật nổi trội,  ngắn chứa nước rửa bát giống như một công cụ để “đong đếm” được vừa đủ lượng nước rửa cần thiết.

Bước 4: Máy phun nước cùng với áp suất cao có thể rửa sạch những vết bẩn trên chén đĩa

Bản chất của việc rửa bát đĩa, đó là sử dụng lực cùng nước rửa thích hợp để loại sạch những phần dầu mỡ, thức ăn còn đọng lại. Vì vậy, việc sử dụng áp lực cao từ máy phun nước khiến cho Máy rửa chén bát Eurosuntrở thành một “vũ khí” đắc lực cho chị em nội trợ.

Bước 5: Máy được xả nước lần thứ hai

Sử dụng Máy rửa chén bát Eurosun cũng đảm bảo số lượng lần xả như rửa thông thường

Bước 6: Bát đĩa được làm khô bằng luồng khí nóng làm các vi khuẩn được tiêu diệt

 

máy rửa bát eurosun

 

So với rửa bát bằng cách thông thường, thì đây là bước nổi bật nhất khi sử dụng máy rửa bát. Nếu trời nồm ẩm ướt, bát khó khô và có thể là nơi sinh sản của các virus,  vi khuẩn, mầm bệnh. Vậy khi bát đĩa được làm khô ngay sau khi rửa, độ sạch sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.

Đa dạng về tính năng làm sạch

Máy rửa chén bát Eurosun là một thiết bị thông minh khi được thiết kế với nhiều chương trình rửa khác nhau, người dùng sử dụng máy linh hoạt với chế độ rửa sâu, rửa mạnh nhất là phù hợp đối với bát đĩa nhiều dầu mỡ, tính năng rửa tự động. Máy rửa chén bát Eurosuntự đo độ bẩn của bát đĩa để rửa , Rửa tiết kiệm, Rửa ly rửa nhẹ , Rửa ngâm phù hợp với những đồ để lâu bẩn , Rửa hỗn hợp  dành cho rửa kết hợp bát đĩa với ly, nồi, Rửa nhanh ,... Một số mẫu Máy rửa chén bát Eurosun hiện đại sẽ có thêm các chức năng rửa đặc biệt như Rửa 1/2 ( rửa trong trường hợp ít đồ ) sấy khô tăng cường diệt khuẩn.

Máy rửa bát Eurosun rửa có sạch không?

Máy rửa bát Eurosun rửa có sạch không

Máy rửa bát Eurosun là một dụng cụ rất thông minh, hữu ích trong nhịp sống hiện đại, tất bật. Mong rằng qua những phân tích trên đây, băn khoăn của quý khách  đã được giải đáp. Nếu bạn đang cần tư vấn để mua một Máy rửa bát Eurosun phù hợp nhất cho gia đình. Hãy liên hệ với Tafalo qua Hotline: 090.610.0483 để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.