Hai mẫu bếp từ Eurosun xuất xứ Malaysia mà bạn không nên bỏ qua

Cập nhật lần cuối:

Hai mẫu bếp từ Eurosun xuất xứ Malaysia mà bạn không nên bỏ qua Tafalo

Chưa nói đến bếp từ Eurosun hiện đại ngày nay, mà sự ra đời của bếp từ trước đây với nhứng tính năng chưa hoàn hảo lắm thì nó cũng đã đánh bẹp các loại bếp thông thường khác như bếp ga, bếp than ở tính ô nhiễm không khí, ô nhiễm mội trường, nguy cơ cháy nổ và tính năng tiết kiệm thời gian đun nấu cũng như tiết kiệm điện năng.

Bếp từ Eurosun ra đời với sự cải tiến công nghệ đã đem đến những ưu điểm vượt trội cho dòng bếp từ, khắc phục những hạn chế còn tồn tại của ngay chính dòng bếp từ ra đới trước nó. Trên thị trường, có rất nhiều mẫu bếp từ Erosun khác nhau, sau đây, xin được giới thiệu hai mẫu bếp từ Erosun chất lượng cao đang được ưa chuộng ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Bếp từ Eurosun EU-T318

Trước tiên, xin giới thiệu với các bạn mẫu Bếp từ Eurosun EU-T318. Đây là dòng bếp từ hiện đại được nhập khẩu từ Malayxia.

 Bề mặt bếp từ  được thiết kế một loại gốm kính cao cấp không dẫn điện dẫn nhiệt giúp bảo vệ bạn không bị điện giật, không bị bỏng khi đun nấu nếu chạm tay vào. Loại gốm kính cao cấp này có độ bền lâu không bị trầy xước rạn nứt khi va đập mạnh, đây cũng là nguyên liệu rất thân thiện với môi trường, không chứa các chất kim loại nặng… đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

bep-tu-eurosun-eu-t3182.jpg

Bếp từ Eurosun Eu - T318

 

Bếp từ Eurosun EU-T318 được thiết kế với ba vùng nấu từ giúp cho công việc chế biến món ăn của bạn được diễn ra nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó Bếp từ Eurosun EU-T318 còn có thể đạt được công suất nấu tối đa chỉ bằng một nút nhấn trên mặt bếp.

Khi đun bếp không hề tạo ra các chất khí độc hại và rất an toàn cho người sử dụng. Bếp có khả năng cảnh báo dư nhiệt vùng nấu nên bạn sẽ không lo bị bỏng khi nấu.

 Ngoài ra tính năng thông minh như tự động tắt khi không có nồi, hẹn giờ từng vùng nấu, đặc biệt là tính năng khóa bàn phím khi bếp vẫn đang hoạt động bình thường vô cùng an toàn cho trẻ em nếu không may chúng chạm tay vào.

Bếp từ Eurosun EU-T705 Plus

Bên cạnh đó, Bếp từ Eurosun EU-T705 Plus cũng là dòng bếp từ Eurosun có xuất sứ từ Malaysia  đang hot trên thị trường hiện nay đó chính là Bếp từ Eurosun EU-T705 Plus.

 Bếp từ Eurosun EU-T705 Plus được thiết kế 2 vùng nấu riêng biệt đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Tùy vào mục đích nấu khác nhau hay tùy vào tiết diện xoong khác nhau mà bạn có thể lựa chọn vùng nấu thích hợp.

bep-tu-EUROSUN-EU-T705PLUS.jpg

 

 Bếp từ Eurosun EU- T705 Plus  được thiết kế mặt bếp bởi loại kính tốt nhất trên thị trường hiện nay – kính scott ceran, có khả năng chịu lực, chịu sốc nhiệt lớn, tản nhiệt nhanh giúp hạn chế các trường hợp kính bị rạn nứt, trầy xước, đảm bảo độ bền dẻo dai cho sản phẩm. Bạn cũng không lo bị điện giật nếu chạm tay vào mặt bếp.

Công suất của Bếp từ Eurosun EU-T705 Plus rất cao giúp bạn nấu ăn nhanh mà lại tiết kiệm được điện năng.

 Bếp từ Eurosun EU-T705 Plus  được cài đặt các chế độ tinh vi như chế độ  chọn toàn vùng nấu , chế độ tự nhận diện vùng nấu,  chế độ tự động tắt khi khi xoong nồi rời vùng nấu và được cài đặt hệ thống khoá an toàn, phím khởi động an toàn , hệ thống bảo vệ an toàn, khi quá nhiệt, quá áp, chế độ chiên xào riêng biệt.

Tất cả các chế độ ấy, các tính năng ấy đều bạn chỉ việc ấn nút điều khiển trên mặt bếp là chúng thi hành nhiệm vụ của mình ngay lập tức.

 Với phân khúc tầm trung thì 2 sản phẩm bếp từ eurosun trên đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn đấy ạ. Chúc bạn và gia đình sẽ lựa cho mình được một chiếc bếp từ thương hiệu Erosun như ý!