So sánh giữa đèn sưởi và quạt sưởi

Cập nhật lần cuối:

So sánh giữa đèn sưởi và quạt sưởi Tafalo

 Những cơn gió lạnh đầu tiên đã đến báo hiệu cho mùa đông đã đến gần, thị trường đồ sưởi ngày sàng nhộn nhịp với nhu cầu sưởi ấm tăng cao.

Những cơn gió lạnh đầu tiên đã đến báo hiệu cho mùa đông đã đến gần, thị trường đồ sưởi ngày sàng nhộn nhịp với nhu cầu sưởi ấm tăng cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức thiết bị sưởi đa dạng với mẫu mã và công dụng đặc trưng, nổi bật nhất trong số đó có lẽ là đèn sưởi và quạt sưởi. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua các ưu và nhược điểm của hai loại thiết bị thông dụng nhất trong mùa đô ng này nhé. 
 
Đèn sưởi sang trọng và chất lượng
Đèn sưởi sang trọng và chất lượng
 

Quạt sưởi 

Là một trong hai đồ vật hữu dụng nhất để sưởi  ấm mùa đông, nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Quạt sưởi có thể làm ấm khá nhanh chóng, trong thời gian ngắn có thể khiến bạn cảm thấy hơi ấm trong căn phòng. Trên thị trường hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều hình thức quạt sưởi đa dạng với công nghệ và nguyên lý vận hành khác nhau như sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, sưởi gốm, sưởi gió, sưởi bằng đèn Halogen đều có tác dụng sưởi ấm nhanh chóng và lan tỏa đều khắp không gian căn phòng nhà bạn. 
Một ưu điểm nữa của quạt sưởi chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng dịch chuyển đến các vị trí trong phòng để sử dụng nên có độ bền khá tốt, giá cả phải chăng. Tuy vậy quạt sưởi có một nhược điểm rất lớn đó chính là chúng đốt oxi trong quá trình vận hành để làm ấm vì thế sẽ gây khô da khi sử dụng nên bạn sẽ không thể dùng chúng trong một thời gian quá lâu trong phòng kín, hoặc phải phối hợp với các thiết bị tạo ẩm khác để giữ không gian không bị khô quá mức vì thời tiết mùa đông cũng đã khá hanh rồi. Cùng với đó phải đặt chúng tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ để không bị quạt sưởi gây nguy hiểm. 
 
 

Đèn sưởi 

Đèn sưởi 3 bóng
Đèn sưởi 3 bóng
 
Đèn sưởi đã được người sử dụng công nhận là sản phẩm đi đầu trong việc sưởi ấm khoogn gian ở. sử dụng chúng trong phòng tắm sẽ không bị lạnh như quạt và hạn chế nước ảnh hưởng đến máy móc. Đèn sưởi trong nhà bằng tia hồng ngoại còn có tác dụng như một liều thuốc vật lý cải thiện sức khỏe của gia đình. Bên cạnh đó dèn sưởi sẽ không làm khô da khi bạn sử dụng chúng trong phòng, không ảnh hưởng đến trẻ nhỏ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi có chúng trong nhà. Một ưu điểm nữa của đèn sưởi chính là sự tiết kiệm năng lượng cũng như độ bền rất tốt, có dèn sưởi trong nhà cũng tăng thêm vẻ sang trọng trong căn phòng của bạn. Nếu đang cần một lựa chọn phù hợp với trẻ nhỏ và có độ tỏa nhiệt đều thì bạn nên lựa chọn đèn sưởi. 
 
Trên đây là những thông tin cơ bản giúp cho bạn thấy được ưu và nhược điểm của mỗi loại thiết bị sưởi. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhất. Xin cảm ơn!