Đèn sưởi hồng ngoại có tốt không?

Cập nhật lần cuối:

Đèn sưởi hồng ngoại có tốt không? Tafalo

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có tác dụng gì và có an toàn với người sử dụng không? Có nên sử dụng đèn sưởi hồng ngoại không và lựa chọn đèn sưởi hồng ngoại nào tốt? 

Đèn sưởi là thiết bị không thể thiếu của các gia đình vào mùa đông, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ. Trên thị trường hiện có nhiều loại đèn sưởi với những nguyên lý hoạt động khác nhau. Và bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về đèn sưởi hồng ngoại, là 1 trong những loại đèn sưởi được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của đèn sưởi hồng ngoại

Đèn sưởi hồng ngoại là 1 loại đèn sưởi nhà tắm, đây là thiết bị sưởi ấm sử dụng tia hồng ngoại hoạt động trên nguyên lý bức xạ nhiệt giúp làm ấm không gian sử dụng một cách nhanh chóng nhất. Người ta có thể sử dụng đèn sưởi hồng ngoại không chỉ sử dụng trong phòng tắm mà còn có thể sử dụng trong phòng ngủ hay phòng làm việc vì nó không chỉ tỏa ra hơi ấm nhờ tia hồng ngoại mà nó còn cung cấp nguồn sáng rất tốt cùng với thiết kế hiện đại, thẩm mỹ.

Đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm 
không gian

Đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm không gian

Ưu điểm của đèn sưởi hồng ngoại

  • Làm ấm không gian nhanh chóng, sưởi ấm hiệu quả, giúp người dùng tránh khỏi các bệnh mùa lạnh, tránh nhiễm lạnh.
  • Đèn sưởi hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng hỗ trợ chữa các bệnh xương khớp, làm giảm đau, vết bầm tím, hỗ trợ lưu thông máu, giảm đau đầu, căng thẳng mệt mỏi.
  • Đèn sưởi cung cấp tia hồng ngoại làm đẹp cho da, khong làm khô da, tránh vàng da.
  • Đèn sưởi nhà tắm có bảng điều khiển công tắc thông minh, có những công tắc chức năng riêng biệt, tiện ích  và dễ dàng sử dụng.
  • Đèn sưởi cho nhà tắm có khả năng đảm bảo an toàn nhờ thiết kế phần vỏ chống nước, cách điện, không gây bỏng hay cháy nổ như các thiết bị sưởi ấm thông thường.
  • Đèn sưởi nhà tắm có rất nhiều loại: 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, đèn sưởi nhà tắm âm trần… đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng và phù hợp mọi diện tích không gian sử dụng.
  • Lắp đặt dễ dàng nhanh chóng và an toàn, tuổi thọ cao 5-6 năm, có những sản phẩm kéo dài lên đến 10 năm.

 

Đèn sưởi hồng ngoại với nhiều chức năng ưu việt

Đèn sưởi hồng ngoại với nhiều chức năng ưu việt

Đèn sưởi hồng ngoại nào tốt?

Đèn sưởi hồng ngoại Hans: là hãng đèn sưởi nổi tiếng với nguyên lý bức xạ hồng ngoại, mang đầy đủ những ưu điểm của đèn sưởi hồng ngoại. Giá của sản phẩm này thường dao động trên dưới 1 triệu đồng.

Đèn sưởi hồng ngoại Kottman: Đèn sưởi Kottmann không chỉ dùng để làm sưởi ấm vào mùa đô ng mà bạn có thể dùng để thông gió tạo ra sự thông thoáng khi cần thiết. Giá của đèn sưởi Kottmann dao động từ 1 - 1,5 triệu đồng.

Đèn sưởi hồng ngoại Heizen: là dòng sản phẩm cao cấp, đặc biệt thân thiện với sức khỏe con người, kể cả người già và trẻ nhỏ. Là sản phẩm có tuổi thọ vượt trội, lên đến hơn 10 năm.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản nhất về dòng đèn sưởi hồng ngoại, hy vọng giúp quý khách giải đáp được phần nào những thắc mắc về sản phẩm đèn sưởi ấm. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm sưởi ấm, hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể trực tiếp!